Nông trường Cao su An Lập ra quân khai thác đầu xuân

Cập nhật: 27-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 26-1 (tức mùng 4 tết), tại Nông trường Cao su An Lập (Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng) đã diễn ra lễ ra quân khai thác đầu xuân 2012.

Năm 2011 vừa qua, Nông trường Cao su An Lập đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng được giao trước 25 ngày và là đơn vị hoàn thành kế hoạch sớm nhất của công ty. Tiếp nối những thành quả đã đạt được trong năm 2011, tập thể cán bộ công nhân nông trường quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2012.

Tại lễ ra quân, ông Lê Minh Châu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã biểu dương những thành tích mà nông trường đạt được; đồng thời, động viên tập thể cán bộ công nhân nông trường cố gắng trong năm 2012 để giữ vững là một trong những đơn vị xuất sắc toàn diện của công ty.

Việt Quang

 

 

 

 

 

                                                                                                         

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter