Nông trường Cao su Đoàn Văn Tiến và Thành đội Thủ Dầu Một sơ kết hoạt động kết nghĩa

Cập nhật: 06-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Ban Chỉ huy Quân sự TP.TDM vừa tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kết nghĩa giữa Nông trường Cao su Đoàn Văn Tiến (Công ty TNHH một thành viên Cao su Dầu Tiếng) và Ban Chỉ huy quân sự TP.TDM.

Nông trường Cao su Đoàn Văn Tiến và Thành đội Thủ Dầu Một ký kết nghĩa trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập nông trường (20.7.1981-20.7.2011). Qua quá trình kết nghĩa, 2 đơn vị có nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc thực hiện chương trình kết nghĩa, vun đắp tình hữa nghị, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau; đồng thời, thúc đẩy, tuyên truyền đến cán bộ, công nhân nông trường và cán bộ, chiến sĩ Thành đội thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, để thắt chặt thêm tình hữu nghị, 2 đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ nội dung theo chương trình phối hợp; thường xuyên trao đổi thông tin, thăm hỏi lẫn nhau; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể dục, thể thao….

Tại buổi sơ kết, lãnh đạo Nông trường Cao su Đoàn Văn Tiến cho biết, chỉ tiêu đặt ra cho nông trường trong năm 2012 là khai thác 2.600 tấn mủ. Trong 10 tháng đầu năm 2012, nông trường thực hiện đạt 78% kế hoạch năm; nông trường hoàn thành kế hoạch trồng mới 210ha cao su.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter