Nông trường Cao su Trần Văn Lưu: Tổng kết công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể năm 2013

Cập nhật: 14-03-2014 | 00:00:00

Trong năm 2013, Đảng ủy nông trường đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng bằng các công tác giáo dục chính trịtư tưởng trong Đảng và quần chúng, thường xuyên tổ chức tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, công nhân viên thực hiện tốt chủtrương, nghịquyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tuyên truyền các sựkiện lịch sử, chính trịtrong nước, tổ chức phong trào thi đua lao động giỏi với nội dung năng suất cao, chất lượng tốt... nhờđó đã tạo sựchuyển biến tích cực trong tư tưởng và hành động. Trong năm qua, Đảng ủy kết nạp 11 đảng viên mới (trong đó 10 đồng chí là đoàn viên thanh niên), đạt 183% so với nghịquyết, nâng tổng sốđảng viên nông trường là 109 đồng chí. Song song với công tác chăm lo phát triển Đảng, Đảng ủy nông trường luôn giải quyết đầy đủchế độ chính sách đối với người lao động, nâng thu nhập bình quân của người lao động lên 7 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2014, nông trường sẽ phấn đấu giao nộp 4.300 tấn mủ, đạt 100% kế hoạch công ty giao, tỷ lệ mủtạp hàng tháng sẽ đạt từ 30% trở lên, tỷ lệ công nhân đạt kỹthuật hàng tháng loại A, B sẽ đạt từ 97% trở lên. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, chú trọng phát triển đảng viên nữ, công nhân trực tiếp sản xuất, đoàn viên thanh niên. Dịp này, Đảng ủy nông trường đã khen thưởng cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

NGỌC NHƯ - HỮU MẪN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter