Nộp hồ sơ xét tuyển

Cập nhật: 04-04-2014 | 00:00:00

- Trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh đại học- một số trường đại học (ĐH) có ghi: “Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển vào một số ngành của nhà trường vẫn được đăng ký dự thi tuyển sinh ĐH, cao đẳng do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức...”. Vậy nếu em nộp hồ sơ xét tuyển em vẫn có thể đăng ký NV1 thi trường khác? Và nếu em muốn nộp hồ sơ xét tuyển thì phải làm thế nào?

NGUYỄN NGỌC QUỲNH NHƯ (TX.Thuận An)

- Vì có một số trường ĐH xét tuyển vào một số ngành trong trường căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm trong học bạ cấp 3, không cần phải thi ĐH theo đề thi chung, nên em thích học ngành nào thì làm hồ sơ nộp cho trường để xét. Em điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi (lưu ý đánh dấu vào ô vuông tham gia xét tuyển riêng ở mục số 2) rồi nộp cho nhà trường, học bạ và điểm thi tốt nghiệp sẽ bổ sung sau (nếu em đang học lớp 12). Ngoài ra, em vẫn có thể làm hồ sơ đăng ký dự thi NV1 vào các trường khác hoặc các ngành khác của các trường ĐH này theo các đợt thi do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức.

NHÓM PVGD

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter