Number one: 18 năm đồng hành giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM

Cập nhật: 22-04-2015 | 15:10:10

(BDO) Trong suốt chiều dài phát triển của giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP.HCM không thể không nhắc tới sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1, Trà Thảo Mộc Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Trong 27 lần được tổ chức tính đến mùa giải năm nay, nhãn hàng Number 1 và Dr Thanh đã có 18 năm đồng hành với một trong những giải đua xe đạp danh giá nhất của Việt Nam hiện nay và cũng được xem là giải đua hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trong suốt chiều dài phát triển của giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP.HCM không thể không nhắc tới sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1, Trà Thảo Mộc Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.  

Được biết đến là một công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam với dây chuyền hiện đại, khép kín, sản xuất ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như Nước tăng lực Number 1, Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ. Number One còn cho thấy là đơn vị tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng mà cụ thể đó là các hoạt động thể thao, không chỉ góp phần phát triển nền thể thao trong nước mà còn đồng hành với các hoạt động thể thao trên các đấu trường quốc tế. Bén duyên với giải đua xe đạp HTV đã 18 năm, Number One đã góp phần làm nên thành công cho giải đấu, mang đến vinh quang cho bộ môn đua xe đạp. Cũng từ chính giải đấu này đã xuất hiện rất nhiều vận động viên đua xe đạp tài năng đã mang vinh quang về cho đất nước tại đấu trường Sea Games và các giải quốc tế.

Ông Phạm Lê Tấn Phong - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tân Hiệp Phát

Với những đóng góp to lớn cho sự thành công của giải, trong buổi họp báo trước ngày khai mạc, ông Hứa Ngọc Thuận – Phó chủ tịch UBND TP.HCM cũng đã thay mặt Thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn Tân Hiệp Phát đã nhiều năm liền gắn bó với giải đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM. Ông nhấn mạnh “Việc Tân Hiệp Phát ủng hộ giải cũng là ủng hộ thành phố. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thành phố rất mong Tân Hiệp Phát cũng như các nhà tài trợ khác tiếp tục đồng hành cùng giải trong những năm tiếp theo”.

Chia sẻ về việc gắn bó với giải đấu, Ông Phạm Lê Tấn Phong - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tân Hiệp Phát, cho biết: “Với tinh thần luôn gắn bó cùng thể thao Việt Nam, thương hiệu Nước tăng lực Number 1 cũng như Trà Thảo Mộc Dr Thanh đã 18 lần đồng hành cùng Giải. Chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp Number One là một thương hiệu Việt luôn mong muốn góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua tiến trình xã hội hóa thể thao. Number One không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có lợi cho sức khỏe mà còn thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng của một thương hiệu quốc gia trong các sự kiện lớn của đất nước”.

Giải đua xe đạp không chỉ là sự kiện thể thao của riêng những người yêu môn xe đạp mà còn là sự kiện văn hóa đã in sâu vào tâm thức của người dân TP.HCM nói riêng và người dân cả nước nói chung nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4). Đặc biệt, giải luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của UBND TP.HCM, Liên đoàn môtô, xe đạp Việt Nam và các cơ quan ban ngành của Ngành Văn hóa – Thể thao và Du lịch, cũng như đông đảo người hâm mộ môn thể thao đua xe đạp.

Cuộc đua đã khởi tranh tại thủ đô Hà Nội từ ngày 11-4 với 19 chặng đua, tổng chiều dài 2.100km dọc theo chiều dài đất nước, kết thúc tại TP HCM vào đúng trưa 30-4 (đích đến tính thành tích tại Đại lộ Mai Chí Thọ và đua biểu diễn theo thứ tự đội hình về đích trước cổng hội trường Thống Nhất).

Tham gia giải có 12 đội đua mạnh nhất cả nước với tất cả tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6 tới đây tại Singapore. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc đua năm nay lên đến 1 tỷ đồng, trong đó tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, đội đoạt Cúp vô địch đồng đội chung cuộc sẽ được thưởng 80 triệu đồng. Các giải thưởng Áo xanh, Áo đỏ chung cuộc được thưởng 40 triệu đồng, Áo trắng 20 triệu đồng và Đội đoạt giải Phong cách 20 triệu đồng.

Giải đua xe đạp Cúp truyền hình HTV lần thứ 27 – 2015 “Non sông liền một dải” đang tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những vinh quang phía trước với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa để chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Với sự tiếp sức của Number One dù ở đâu, hoàn cảnh nào, mỗi giải đấu, mỗi vận động viên đều phát huy cả sức mạnh lẫn tinh thần thể thao để giành chiến thắng với tinh thần “Không gì là không thể”. 

T.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter