OceanBank cho vay lãi suất ưu đãi 12%/năm đối với doanh nghiệp

Cập nhật: 01-07-2012 | 00:00:00

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank) vừa triển khai chính sách ưu đãi lãi suất cho vay VND đối với khách hàng doanh nghiệp (DN) trên toàn hệ thống với mức lãi suất thấp nhất chỉ còn 12%/năm. OceanBank cho biết, các DN đáp ứng các điều kiện vay vốn theo quy định của OceanBank, có nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ (không bao gồm kinh doanh bất động sản, chứng khoán) trong ngắn hạn sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi như trên.

Theo đó, DN cam kết và thực hiện chuyển doanh thu hoạt động tối thiểu bằng số tiền vay qua tài khoản thanh toán tại OceanBank trong thời gian vay sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 12%/năm - áp dụng lãi suất cho vay cố định trong suốt thời gian vay. Đối với DN không cam kết chuyển doanh thu về tài khoản thanh toán tại ngân hàng trong thời gian vay sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 14%/năm - áp dụng lãi suất cho vay cố định trong suốt thời gian vay.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter