Oscar: Gravity thắng lớn với 7 giải, Leo lại lỗi hẹn

Cập nhật: 03-03-2014 | 00:00:00

  Oscar đã được tổ chức 86 lần nhưng Lupita Nyong'O mới chỉ là người phụ nữ da màu thứ 7 trong lịch sử chiến thắng tượng vàng

Lễ trao giải Oscar lần thứ 86 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ diễn ra sáng 3-3 (giờ Việt Nam) tại nhà hát Dolby ở Los Angeles, Mỹ đã kết thúc với chiến thắng vang dội dành cho Gravity với 7 giải trên tổng số 10 đề cử.

Trong số 7 giải của Gravity gồm có cả giải quan trọng là Đạo diễn xuất sắc dành cho Alffonso Cuaron, trong khi bộ phim khác cũng được 10 đề cử là American Hustle đã ra về tay trắng.

Giải phim hay nhất đã thuộc về 12 Years A Slave còn những giải quan trọng khác đều diễn ra như dự đoán: McConaughey đoạt giải Nam chính, Cate Blanchett đoạt Nữ chính, Jared Leto và Lupita Nyong'o giành các giải diễn viên phụ.

Một lần nữa, Leonardo DiCarpio lại ngậm ngùi ra về tay không dù đã có vai diễn xuất sắc trong Wolf of Wall Street.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter