Pakistan: Sập nhà cao tầng, 100 người bị mắc kẹt

Cập nhật: 06-02-2012 | 00:00:00

  Một số phụ nữ và trẻ em bị thương và được các nhân viên cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường trong tình trạng được phủ kín AFP dẫn nguồn tin cơ quan cứu hộ khẩn cấp Pakistan cho hay, khoảng 100 người, gồm cả phụ nữ và trẻ em, được cho là đang bị mắc kẹt khi một tòa nhà cao tầng đổ sập ở thành phố lớn thứ hai của nước này là Lahore.

Các nhân chứng cho biết có khoảng 150 người làm việc bình thường tại trụ sở đặt ở tòa nhà ở phía đông thành phố, gần phố Miltan. Các quan chức cho biết có thể một vụ nổ khí gas đã gây nên thảm họa này.

Một nhân viên cứu hộ có tên Mohammed Aamir nói với hãng AFP rằng anh đã chứng kiến cảnh một thi thể đã được đưa khỏi đống đổ nát và ít nhất có 6 người bị thương, hầu hết đều là trẻ em.

Phóng viên của AFP cho biết đã nhìn thấy một số phụ nữ và trẻ em bị thương và được các nhân viên cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường trong tình trạng được phủ kín.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter