Pháp luật

Thời gian qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với các ngành, các cấp trong tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên nói riêng và thanh thiếu niên nói chung...

Ngày 17-6 trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết, 1 người bị thương.

Trước những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây khiến nhiều người chết và bị thương

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã trao thưởng đột xuất số tiền 20 triệu đồng cho Ban chuyên án

Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng 113 bán chuyên trách trên địa bàn.

Trước những phản ánh của người dân về tình trạng xe ben chở đất đá từ các hầm mỏ ở hai xã Tân Mỹ và Thường Tân (huyện Bắc Tân Uyên)

Ngày 17-6, trong lúc đang sửa chữa mái tôn nhà xưởng của một công ty trên đường NA3, thuộc Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, TX.Bến Cát thì anh Huỳnh Văn Đén (37 tuổi, quê Bạc Liêu) bị tai nạn lao động rồi tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 16-6 trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Thuận Giao, TX.Thuận An.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 16-6, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (đoạn qua KP.Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 16-6, trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua phường Thuận Giao, TX.Thuận An.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, lực lượng chức năng các sở ngành liên quan trên địa bàn tỉnh đã kiểm tra, phát hiện và xử phạt 503 vụ vi phạm buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, phạt tiền và truy thu 59 tỷ 242 triệu đồng.

UBND phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 4 người có hành vi dán quảng cáo, tờ rơi rao bán nhà đất, rút hầm cầu gây mất mỹ quan đô thị.

Nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng luôn là điểm sáng trong công tác phối hợp bảo vệ tài sản và giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ

Quay lên trên free html hit counter