Phát động cuộc thi giao thông thông minh trên internet

Cập nhật: 15-10-2014 | 09:15:15

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa tổ chức phát động cuộc thi “Giao thông thông minh (GTTM) trên internet năm học 2014- 2015”.

GTTM là một cuộc thi trắc nghiệm kiến thức về ATGT trên internet tại địa chỉ: http://gttm.go.vn, mỗi thí sinh tham dự chỉ tạo được duy nhất một tài khoản. Vòng thi tuần, thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 30 phút và số điểm sẽ hiển thị trên màn hình để thông báo và kết quả điểm số bài thi. Riêng thi quý, thí sinh phải vượt qua tất cả các vòng thi tuần trong quý và tiêu chí chính là điểm số, tiêu chí phụ theo thứ tự thời gian hoàn thành bài thi, tổng điểm tất cả các vòng thi tuần trong quý.

Tại buổi lễ phát động, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết: Mục tiêu của cuộc thi hướng đến việc giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT qua cung cấp các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, xử lý tình huống, những hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Cuộc thi góp phần xây dựng văn hóa giao thông, tuyên truyền đến các em học sinh, gia đình và cộng đồng về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông. Cuộc thi GTTM trên internet năm học 2014-2015 chính thức khởi động vòng thi đầu tiên vào ngày 13- 10 và sẽ kéo dài trong suốt năm học.

NGỌC MAI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter