Phát động đợt thi đua cao điểm mừng Đảng - mừng xuân

Cập nhật: 26-01-2013 | 00:00:00

Sáng 25-1, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2013), kỷ niệm 40 năm ký Hiệp định Paris, 45 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1968 và mừng xuân mới Quý Tỵ 2013.

Đợt thi đua cao điểm “Tháng hành động kiểu mẫu” của lực lượng vũ trang TP.TDM chủ yếu tập trung vào 5 nội dung chính, trong đó giáo dục 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, cảnh giác cao trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; Duy trì và thực hiện nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu, tổ chức tuần tra giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự xã hội thời điểm trước, trong và sau tết; Thi đua thực hiện có chiều sâu Chỉ thị 235 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu về nâng cao chất lượng xây dựng chi bộ “4 tốt” và đảng viên “5 tốt”. Trong đợt thi đua, lực lượng vũ trang TP.TDM phấn đấu tiết kiệm từ tăng gia sản xuất, từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ xây dựng một công trình (bồn hoa, cây xanh, xây dựng mô hình học cụ), phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter