Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một:

Phát động hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”

Cập nhật: 11-11-2014 | 08:58:06

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một, Ban chỉ đạo (BCĐ) phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) phường Phú Cường vừa tổ chức lễ phát động nhân dân tiếp tục hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “TDĐKXDĐSVH ở khu dân cư”. Đến dự lễ phát động có bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phường Phú Cường là một trong những địa phương có thành tích cao trong phong trào thi đua xây dựng đời sống văn hóa và được chọn là đơn vị điểm của tỉnh tổ chức lễ phát động toàn dân tiếp tục hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “TDĐKXDĐSVH ở khu dân cư”. Năm 2014, toàn phường có 3.910 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, 14/14 khu phố đạt danh hiệu khu phố văn hóa, 25/25 khu nhà trọ đạt danh hiệu khu nhà trọ văn hóa. Tại buổi lễ phát động, 14 khu phố trên địa bàn phường đã tham gia ký giao ước thi đua thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH. Sau khi tham gia ký kết, mỗi khu phố sẽ phát động phong trào gắn với thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Từ đó, phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh việc phát triển kinh tế, xây dựng các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, phát huy tinh thần dân chủ cơ sở, củng cố, phát huy vai trò của Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể, tạo thành sức mạnh tổng hợp trong việc thực hiện các phong trào ở địa phương.

Dịp này, Ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH TP.Thủ Dầu Một và phường Phú Cường đã trao tặng 12 phần cho 12 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Phú Cường, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter