Phát động Tháng hành động vì trẻ em

Cập nhật: 31-05-2015 | 12:49:42

(BDO) Sáng 31-5, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh, thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em (TE) với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”, khai mạc hè và Ngày hội Thiếu nhi tỉnh Bình Dương năm 2015. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan và 500 em thiếu nhi đại diện hàng ngàn thiếu nhi trong tỉnh tham dự.

Bà Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo các hoạt động thanh, thiếu nhi tỉnh trao quà cho TE khó khăn

Tại đây, các em được xem các tiết mục văn nghệ do các bạn thiếu nhi đến từ Nhà thiếu nhi tỉnh trình bày; tham gia vào các hoạt động vui tươi như: Hội thi vẽ tranh, phố trò chơi dân gian, gian hàng giới thiệu sách thiếu nhi, triển lãm tranh và các chương trình biểu diễn nghệ thuật...

Các em thiếu nhi tham quan gian hàng giới thiệu sách thiếu nhi

Dịp này, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã trao tặng 100 suất học bổng cho các em trước ngày tựu trường. Mỗi phần học bổng trị giá 250.000 đồng, gồm 100.000 đồng tiền mặt và quà. Những món quà nhỏ mang đầy ý nghĩa nhằm giúp các em vơi bớt khó khăn, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện và đón một mùa hè vui tươi, bổ ích.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter