Phát hiện cơ sở sản xuất kính ô tô giả

Cập nhật: 18-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 17-2, các trinh sát đội chống buôn lậu thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự, quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an TX.Dĩ An đã tiến hành kiểm tra tại Công ty TNHH Yang Lin Global Viet Nam (KCN Sóng Thần II, TX Dĩ An) và phát hiện công ty này đang sản xuất hàng giả về nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa.

 

Tang vật tại hiện trường

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện Công ty Yang Lin đang thực hiện sản xuất và lưu kho tổng cộng 24.478 kính ô tô thành phẩm các loại mang nhãn hiệu Toyota, Honda, Nissan, Mazda, Mitsubishi... nhưng không ký hợp đồng kinh tế với chủ sở hữu nhãn hiệu của hàng hóa.

Vụ việc đã được cơ quan công an tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, thu giữ 9 bản kẽm dùng để in nhãn hiệu ô tô lên kính và niêm phong toàn bộ số kính tang vật chờ xử lý.

MINH DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter