Phát hiện người đàn ông chết tại phòng trọ

Cập nhật: 21-04-2019 | 16:57:37

V vic được phát hin vào vào khong 10 gi ngày 21-4 ti đường Bình Hoà 3, phường Bình Hòa, TX.Thun An. Nn nhân được xác định là Nguyn Văn Thích (29 tui, quê Qung Bình).

Theo các nhân chng, vào thi đim trên, mt người bn đến phòng tr ca anh Thích để r  đi ung cà phê. Khi ti phòng thì phát hin anh Thích nm bt động dưới nn nhà, gi nhiu ln nhưng không thy tr li. Lúc này, mi người cùng nhau phá ca vào trong để kim tra thì phát hin nn nhân đã chết. S vic đươc thông báo cho ch nhà tr đồng thi trình báo lên cơ quan chc năng.

Được biết, nn nhân đang làm công nhân cho mt công ty gn đó. Hin nn nhân thuê tr chung vi gia đình. Thi gian gn đây không có biu hin bt thường. Đến 13 gi 30 cùng ngày, Công an tnh phi hp vi các đội nghip Công an TX.Thun An đã hoàn tt công tác khám nghim để tiếp tc điu tra v vic.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter