Phát hiện nhiều loại rượu, thuốc lá ngoại nhập lậu

Cập nhật: 29-01-2015 | 08:28:44

Sáng qua (28-1), Tổ công tác liên ngành Chi cục Quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý kinh và chức vụ (PC46) Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra các cửa hàng kinh doanh hàng hóa trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện hai cửa hàng kinh doanh hàng hóa là T.T2 và K.M, phường Phú Cường có nhiều dấu hiệu vi phạm trong việc kinh doanh hàng hóa.

Tại cửa hàng K.M, tổ công tác đã phát hiện 280 bao thuốc lá nhập lậu mang các nhãn hiệu như: Esse, salem, caraven “A”, 555..., nhiều chai rượu ngoại không có tem nhập khẩu. Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ đối với 42 thùng Redbull do Thái Lan sản xuất, 8 thùng Heineken do Pháp sản xuất, 3 bình Heineken do Hà Lan sản xuất. Tại cửa hàng T.T2, lực lượng cũng phát hiện cửa hàng đang bày bán một số chai rượu ngoại không có chứng từ. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ và niêm phong toàn bộ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm để xử lý.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter