Phát hiện nhiều mảnh vụn tại nơi máy bay Malaysia mất tích

Cập nhật: 09-03-2014 | 00:00:00

   (Hình chụp các mảnh vụn được cho là tại nơi máy bay mất tích nhưng chưa thể xác nhận)

Những bức ảnh này, được cho là do một hành khách người Trung Quốc chụp từ trên một chiếc may bay khác của Malaysia Airlines bay từ Bắc Kinh, đã hạ cánh an toàn ở Kuala Lumpur sáng 9-3.

Các bức ảnh cho thấy những mảnh vụn đang trôi nổi trên vùng biển nằm cách thủ đô Malaysia khoảng 90 phút đi máy bay.

Người đăng tải những bức ảnh này có hồ sơ thông tin cá nhân nói rằng anh ta là một người làm cho Ngân hàng Minshen Trung Quốc (China Minsheng Bank) ở Bắc Kinh. Người này đã viết rằng anh đã chụp được những bức ảnh đó từ trên cửa sổ máy bay ở độ cao 11.000 m, vào khoảng 6h45’ sáng 9-3.

Mặc dù những mảnh vụn nghi vấn trong các bức ảnh đó hiện vẫn chưa thể được xác định rõ ngay là gì, nhưng khu vực mà hành khách này nói rằng anh ta đã chụp ảnh có vẻ như phù hợp với nơi chiếc may bay mất tích mất liên lạc với nhà chức trách hàng không và nơi các tàu từ Malaysia và Việt Nam đã và đang tìm kiếm kể từ chiều 8-3.

Ông Li Jiaxiang, người phụ trách Cơ quan Hàng Không Dân dụng Trung Quốc, nói tại một cuộc họp báo sáng 9-3 rằng người ta phát hiện thấy một số mảnh vụ, nhưng chưa rõ có phải là từ chiếc máy bay mất tích hay không./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter