Phiên chợ hàng Việt sẽ diễn ra từ ngày 2-11-2013 tại chợ Uyên Hưng (Tân Uyên)

Cập nhật: 18-10-2013 | 00:00:00

Thực hiện chương trình vận động người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) kết hợp với Trung tâm XTTM & TTKT Bình Dương vừa có cuộc họp với UBND huyện Tân Uyên để bàn kế hoạch thực hiện chương trình “Hàng Việt về nông thôn” tại chợ Uyên Hưng. Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra vào 3 đêm (ngày 2 đến 4-11). Với sự tham gia từ 40 - 45 doanh nghiệp, chương trình đưa hàng Việt Nam chất lượng cao và một số hàng của địa phương về nông thôn do chính các nhà sản xuất đưa về.

Trong buổi lễ khai mạc là biểu diễn văn nghệ phục vụ, BSA sẽ chuẩn bị 60 phần quà dành cho học sinh nghèo hiếu học và gia đình nghèo. Điểm nhấn của chương trình là có buổi kết nối giữa nhà phân phối, nhà bán lẻ tại địa phương và doanh nghiệp sản xuất để làm ăn lâu dài. Qua các buổi hội thảo sẽ nâng cao kiến thức của người tiêu dùng về việc phân biệt hàng thật hàng giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm. Qua đó, chương trình cũng hỗ trợ các nhà sản xuất hàng Việt hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng nông thôn.

BẢO ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter