Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” ở Phú Giáo

Cập nhật: 13-08-2012 | 00:00:00

Hội Doanh nghiệp (DN) hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ DN (BSA) phối hợp cùng Sở Công Thương và huyện Phú Giáo vừa thực hiện chương trình “Phiên chợ hàng Việt về nông thôn” tại thị trấn Phước Vĩnh. Phiên chợ gồm có 42 gian hàng; trong đó có 2 gian hàng của DN Bình Dương là Công ty TNHH Mai Thu và Minh Sương, còn lại là các DN ở TP.HCM. Tại đây, 21 DN đã ủng hộ 30 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học và 30 phần quà cho các gia đình nghèo tại huyện Phú Giáo, trị giá từ 400.000 - 700.000 đồng/phần.

Được biết, chương trình “Hàng Việt về nông thôn” đã trải qua gần 3 năm, do BSA thực hiện, cùng với chương trình Xúc tiến thương mại thị trường trong nước đã tổ chức được 87 phiên chợ, qua 24 tỉnh, thành trên mọi miền đất nước. Riêng ở Bình Dương đã được 3 phiên, ở TP.Thủ Dầu Một, huyện Dầu Tiếng và Phú Giáo. Nhìn chung, chương trình đã làm chuyển biến mối quan tâm và tín nhiệm hàng Việt của người tiêu dùng ở nông thôn, hỗ trợ các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

B.A

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter