Phiên chợ Long Nguyên đạt doanh số 700 triệu đồng

Cập nhật: 24-12-2013 | 00:00:00

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế (Sở Công Thương Bình Dương) đã tổ chức phiên chợ vui “Đưa hàng Việt về nông thôn” tại xã Long Nguyên, huyện Bến Cát. Tham gia bán hàng tại phiên chợ có 18 doanh nghiệp, với 50 gian hàng, gồm các mặt hàng kim khí điện máy, đồ gia dụng, thực phẩm, quần áo may sẵn... Đa số các doanh nghiệp đã lựa chọn các mặt hàng phù hợp với mùa lễ, tết và có khuyến mại. Đặc biệt, ngoài Siêu thị Co.op Mart, Siêu thị Metro cũng tham gia bán hàng bình ổn các mặt hàng thiết yếu: đường, bột ngọt, dầu ăn, nước chấm...

Như các phiên chợ trước, tại buổi khai mạc, Ban tổ chức đã tổ chức buổi văn nghệ thật sôi động và các doanh nghiệp tham gia bán hàng đã tặng quà cho 30 gia đình nghèo. Phiên chợ đã kéo dài 3 ngày từ 20 đến 22-12 và được bà con xã Long Nguyên cùng các xã lân cận ủng hộ mua hàng nhiệt tình. Được biết, doanh số bán hàng của các doanh nghiệp tại phiên chợ là 700 triệu đồng.

B.A

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter