Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang: Làm việc với Hội Nông dân về các chương trình, đề án phát triển hội

Cập nhật: 17-07-2012 | 00:00:00

Chiều qua (16-7), Phó Bí thư T­hường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang đã có buổi làm việc với Hội Nông dân tỉnh.  Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã thông qua 4 chương trình, đề án phát triển hội, gồm: Chương trình Nâng cao vai trò và chất lượng hoạt động của tổ chức hội các cấp, góp phần xây dựng giai cấp nông dân tỉnh giai đoạn 2011-2015; Đề án Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân giai đoạn 2011-2015; Chương trình Dạy nghề chuyển đổi ngành nghề cho nông dân giai đoạn 2012-2015 và Đề án Hỗ trợ nông dân nghiên cứu học tập mô hình sản xuất nông nghiệp phát triển ngành nghề, liên kết hợp tác sản xuất, kinh doanh ở nước ngoài giai đoạn 2012-2015.

Kết luận buổi làm việc, ông Vũ Minh Sang đã tháo gỡ những khó khăn trong quy trình thực hiện các chương trình, đề án của hội. Đồng thời yêu cầu hội sau khi hoàn thiện các chương trình, đề án phải báo cáo với thường trực Tỉnh ủy để xem xét thống nhất và gửi UBND tỉnh phê duyệt đề án để tiến hành thực hiện.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter