Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ làm việc với Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Cập nhật: 18-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 18-4, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (LHPN) về hoạt động của hội trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ đã quan tâm đến những vấn đề như các hoạt động nổi bật của hội trong thời gian qua, có gì sáng tạo cũng như hạn chế so với các tỉnh, thành khác. Với đặc điểm là tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp - dịch vụ thì hoạt động hội hướng vào nữ công nhân ở các khu công nghiệp như thế nào. Các cấp hội đã thể hiện vai trò tham mưu đề xuất, xây dựng phản biện xã hội và giám sát thực hiện luật pháp, chính sách về bình đẳng giới. Công tác phát triển hội viên, đặc biệt là hội viên thuộc công nhân đang tạm trú trên địa bàn. Công tác tuyên truyền chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với chị em phụ nữ.

Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh cũng đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác hội thời gian qua. Hội có nhiều mô hình mới, cách làm hay nhằm thu hút chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt, quan tâm đến chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo. Tuy nhiên, tỷ lệ chị em tham gia hội còn thấp, cần có nhiều giải pháp tập trung thực hiện trong thời gian tới…

             THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter