Phổ biến quy định pháp luật về hoạt động kinh doanh thương mại - dịch vụ

Cập nhật: 08-01-2014 | 00:00:00

Đội Quản lý thị trường số 1 và Ban Quản lý chợ Thủ Dầu Một vừa tổ chức 5 hội nghị nhằm giúp các tiểu thương nắm bắt được các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh thương mại - dịch vụ, chuẩn bị cho việc thực hiện kiểm tra, sắp xếp chợ trong thời gian tới. 5 hội nghị đã thu hút 380 tiểu thương các ngành hàng tham gia. Các báo cáo viên của Chi cục Quản lý thị trường phổ biến các nội dung cơ bản của Luật Kinh doanh thương mại. Tại các hội nghị, bà con tiểu thương cũng đưa ra nhiều ý kiến phản hồi và được giải đáp thỏa đáng.

Ban Quản lý chợ Thủ Dầu Một cũng trình bày định hướng sắp xếp lại chợ để thuận tiện cho việc mua bán trong thời gian tới. Các quy hoạch phát triển chợ Thủ Dầu Một theo hướng văn minh, hiện đại cũng được giới thiệu để tiểu thương được rõ. Được biết, các hội nghị phổ biến pháp luật sẽ thường xuyên được tổ chức và nhân rộng nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho tiểu thương, giúp họ yên tâm kinh doanh, mua bán.

MINH KHÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter