Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Nam: Đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc hỗ trợ nhà ở cho người có công

Cập nhật: 09-09-2014 | 09:56:35

Sáng qua (8-9), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Nam đã chủ trì cuộc họp để nghe lãnh đạo Sở Xây dựng báo cáo việc phúc tra danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở năm 2014.

Theo Sở Xây dựng, Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở năm 2014 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3446/QĐ-UBND ngày 31-12-2013, tổng số hộ được đề nghị hỗ trợ xây dựng mới và sửa chữa nhà ở là 294 hộ; trong đó xây dựng mới là 63 hộ, sửa chữa 231 hộ với tổng kinh phí thực hiện là 10,71 tỷ đồng. Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Nam đề nghị Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo các địa phương rà soát lại đối tượng cần được hỗ trợ nhà ở; đồng thời đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng. Trước mắt, ưu tiên xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 294 hộ đã được phúc tra theo tinh thần nhà ở của hộ nào bị hư hỏng nhiều phải làm trước… Bên cạnh đó, cần tiếp tục triển khai tuyên truyền, vận động thực hiện Quyết định 22/2013/ QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở.

PHƯƠNG AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter