Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp Đại sứ Bỉ đến chào xã giao

Cập nhật: 15-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều 15-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã có buổi tiếp ông Bruno Angelet, Đại sứ Bỉ tại Việt Nam đến chào xã giao và tìm hiểu cơ hội đầu tư.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp ông Bruno Angelet, Đại sứ Bỉ tại Việt Nam đến chào xã giao.  Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã giới thiệu về vị trí địa lý, tình hình kinh tế - xã hội của Bình Dương và cho biết, Bình Dương đang thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp hoạt động; qua chuyến đi này, mong muốn Đại sứ Bỉ kêu gọi các doanh nghiệp Bỉ đến đầu tư tại Bình Dương, nhất là lĩnh vực kho vận.

Ông Bruno Angelet đánh giá cao mối quan hệ của Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng với Bỉ, và mong rằng, lãnh đạo tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để dự án kho trữ cà phê dự kiến đặt tại Cảng Thạnh Phước (Tân Uyên) được nhanh chóng triển khai thực hiện

T.Thảo-N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter