Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm: Tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư

Cập nhật: 21-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Tối 21-2, tại khách sạn The Mira, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt đầu xuân và xúc tiến đầu tư. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và gần 1.000 đại biểu là hội viên Chi hội Thương gia Đài Loan trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Đây là dịp để các hội viên giao lưu gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và tình kiếm cơ hội kinh doanh trong năm mới 2014.

Tại buổi họp mặt, bà Thái Uyển Chân, Chi hội trưởng Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã giới thiệu khái quát tình hình hoạt động của chi hội trong năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2014; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo và các sở ban ngành tỉnh Bình Dương đã nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ chi hội trong thời gian qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã kết nạp gần 600 hội viên chính thức. Các doanh nghiệp Đài Loan hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dệt may, thuộc da, điện tử, điện máy, chế biến thức ăn… Năm 2013, tuy gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng với sự phấn đấu nỗ lực của từng doanh nghiệp, các doanh nghiệp là hội viên đã vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương còn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, các tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội với tổng số tiền hàng tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã biểu dương những thành tích mà chi hội đã đạt được thời gian qua; đồng thời cho biết, trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư tại Bình Dương…

T.NAM – C.KHANH

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter