Phó Thủ tướng Cộng hòa Dagestan tử nạn tại Moskva

Cập nhật: 20-12-2013 | 00:00:00

  Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Đài Tiếng nói nước Nga, hãng RIA Novosti dẫn nguồn tin trong giới thực thi pháp luật cho hay trong số những người thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông trên đại lộ Kutuzov ở thủ đô Moskva của Nga tối 19-12 có Phó Thủ tướng Cộng hòa Dagestan (thuộc Nga) Haji Mahachev và phu nhân.

Tin cho biết khoảng 22 giờ ngày 19-12 (giờ địa phương) đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa bốn xe hơi và theo Bộ Các tình trạng khẩn cấp Nga, một trong những chiếc xe đã bốc cháy và được nhân viên cứu hỏa dập tắt.

Tai nạn xảy ra gần số nhà 33 trên đại lộ Kutuzov khiến ba người chết và bốn người bị thương, ba người trong số đó đã được nhập viện.

Trong số nạn nhân có trẻ em, danh tính của người quá cố thứ ba chưa được xác định.

Ông Mahachev được bổ nhiệm làm Phó Thủ tướng Cộng hòa Dagestan tháng Chín vừa qua. Từ năm 2007, ông là Đại diện thường trực của Dagestan trực thuộc Tổng thống Nga.

Mahachev là đại biểu Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga khóa 3 và khóa 4.

Ông Mahachev nổi tiếng ở Dagestan từ thời cải tổ (perestroika) và là người sáng lập Mặt trận Nhân dân mang tên Imam Shamil.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter