Phối hợp đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và phòng chống bạo lực gia đình cho cán bộ, công chức, viên chức lao động

Cập nhật: 14-11-2011 | 00:00:00

Theo đó, trong giai đoạn từ 2011- 2015 hai bên sẽ xây dựng chương trình phối hợp, kế hoạch hoạt động hàng năm với những nội dung cụ thể; tổ chức các đợt tập huấn kiến thức về gia đình và PCBLGĐ; 5 năm một lần tổ chức Hội nghị biểu dương Gia đình CBCCVCLĐ tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28-6; đẩy mạnh hoạt động truyền thông, giáo dục, nâng cao nhận thức, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, PCBLGĐ cho CBCCVCLĐ; quán triệt nội dung phối hợp đến các công đoàn cơ sở trực thuộc để tổ chức thực hiện trên cơ sở tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp chính quyền... Hàng năm, Sở VH,TT&DL và CĐVC tỉnh sẽ sơ kết đánh giá kết quả thực hiện, cuối năm 2015 tổ chức tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác triển khai tổ chức chương trình để có phương hướng cho giai đoạn tiếp theo.

V.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter