Phối hợp hoạt động hiệu quả

Cập nhật: 18-07-2012 | 00:00:00

Thực hiện Nghị quyết liên tịch 109/TT-CT-CCB ngày 15-4-1992 giữa Quân đội nhân dân Việt Nam và Hội CCB Việt Nam, trong 10 năm qua, Ban CHQS và Hội CCB TX.Thuận An đã làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên CCB và cán bộ, chiến sĩ LLVT và nhân dân địa phương về nhiệm vụ QS-QP, hoạt động hội, xây dựng LLVT và tổ chức hội trong sạch vững mạnh, đóng góp tích cực vào các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Nhất là phối hợp thực hiện khá tốt các hoạt động xã hội, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, hội viên, chiến sĩ và nhân dân ổn định cuộc sống. 10 năm qua, hội đã vận động góp vốn xoay vòng vào quỹ nhân đạo, quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa với số tiền hơn 1 tỷ đồng; ủng hộ vùng thiên tai lụt bão 500 triệu đồng; thăm hỏi tặng quà trẻ em khuyết tật, bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng hơn 300 triệu đồng; xây nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội, nhà tình thương cho hội viên gặp khó khăn hơn 400 triệu đồng; thăm tặng quà cho gần 2.000 thanh niên lên đường nhập ngũ... UBND thị xã đã khen thưởng cho 4 tập thể, 9 cá nhân, 2 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phối hợp hoạt động 10 năm qua.

Hội nghị đã thảo luận rút kinh nghiệm những nội dung hoàn thành tốt, chưa tốt, đồng thời thống nhất đề ra phương hướng phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS và Hội CCB thị xã trong những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter