Phòng Cảnh sát giao thông: Bắt vận chuyển hàng lậu

Cập nhật: 06-05-2014 | 00:00:00

Khoảng 23 giờ ngày 26-4, một tổ tuần tra giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đang tuần tra trên quốc lộ 13, khu vực phường Hiệp Thành, TP.TDM phát hiện xe ô tô BS 61K-9303 do tài xế Võ Minh Thật, SN 1963, ngụ TX.Dĩ An điều khiển xe có dấu hiệu vi phạm nên yêu cầu dừng lại kiểm tra. Qua đó, tổ tuần tra phát hiện trên xe có chở 180 cây thuốc Jet và 80 cây thuốc Hero. Theo lời khai của ông Thật, số thuốc lá trên được một người không rõ lai lịch thuê chở từ Long An lên Bình Dương với thủ lao 1,5 triệu đồng. Vụ việc được chuyển giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP.TDM tiếp tục điều tra.

Trước đó, vào sáng ngày 26-4, Phòng Cảnh sát giao thông cũng tạm giữ xe ô tô BS 51A-558.31 chở 15 khúc gỗ cẩm lai không có chứng từ hợp pháp. Phòng đã lập biên bản và chuyển giao cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh giải quyết theo thẩm quyền.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter