Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Dầu Tiếng: 22 thí sinh tham dự cuộc thi hùng biện tiếng Anh THCS năm học 2013-2014

Cập nhật: 14-03-2014 | 00:00:00

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh THCS năm học 2013-2014. Tham dự cuộc thi có 22 thí sinh đến từ 10 trường THCS trên địa bàn. Các thí sinh tham dự cuộc thi phải trải qua 3 vòng thi, tập trung vào các chủ đề do Ban giám khảo đưa ra với thời gian nhất định, gồm: Thi viết, thi hùng biện và thi nghe hiểu trả lời. Nét mới hội thi năm nay là Ban tổ chức mời giáo viên người Philippines tham gia thành viên Ban giám khảo nhằm đánh giá khách quan và đúng năng lực của thí sinh dự thi.

Kết thúc cuộc thi, 2 thí sinh Nguyễn Nguyên Anh, Nguyễn Hoàng Thy, học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đoạt giải nhất và nhì; thí sinh Nguyễn Trà Phương Nguyên, học sinh trường THPT Thanh Tuyền, giải 3. Ngoài ra, Ban giám khảo còn trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh có thứ hạng cao.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter