Phòng Quản lý đô thị TX.Thuận An: Duy tu, sửa chữa các công trình bảo đảm an toàn giao thông

Cập nhật: 18-05-2019 | 10:06:00

Trong quý I-2019, Phòng Quản lý đô thị TX.Thuận An đã tập trung công tác thanh quyết toán các công trình theo kế hoạch duy tu, sửa chữa các công trình năm 2018 và kịp thời tham mưu danh mục duy tu sửa chữa cho kế hoạch năm 2019. Phòng cũng tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến an toàn giao thông như sửa chữa, thay thế các tấm đan bể sụp, sơn các tuyến đường nhằm bảo đảm an toàn giao thông; xử lý nước ngập đường Lê Thị Trung - Từ Văn Phước, đường Bình Chuẩn - Tân Phước Khánh.

Về giao thông nông thôn, các công trình duy tu, sửa chữa của xã, phường có 47 công trình với số vốn 25,4 tỷ đồng. Đến nay, đã thẩm định 4/47 công trình gồm duy tu đường Bình Nhâm 15; sửa chữa 8 mố cầu phường Bình Nhâm; duy tu, sửa chữa đường Vĩnh Phú 39; Vĩnh Phú 16 với số tiền 2,157 tỷ đồng theo kế hoạch.

Trong quý II-2019, TX.Thuận An tiếp tục thực hiện thanh quyết toán để tất toán các công trình hoàn thành trong năm 2018. Đồng thời triển khai thực hiện kế hoạch duy tu, sửa chữa các công trình năm 2019.

PHƯƠNG AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter