Phòng tránh bạo lực gia đình nhờ tổ chức đoàn thể

Cập nhật: 14-08-2013 | 00:00:00

Trong tháng 7 vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hiệp Thành cũng đã thành lập Câu lạc bộ Nuôi dạy con tốt với 35 thành viên tham gia. Từ câu lạc bộ này, các thành viên sẽ cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong nuôi dạy con tốt, xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bên cạnh đó, từng thành viên sẽ gương mẫu hơn trong cuộc sống, từ đó có tác dụng tốt với những người xung quanh. Mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan cũng được phát động tại các khu nhà trọ. Các cặp vợ chồng trẻ được phát tài liệu tuyên truyền về Luật Hôn nhân - Gia đình, Phòng chống bạo lực gia đình, từ đó có cách “điều khiển” khi bất đồng ý kiến giữa vợ và chồng, khi cuộc sống hôn nhân gặp khó khăn.

Sự can thiệp kịp thời, các hoạt động về xây dựng nếp sống gia đình của tổ chức đoàn thể, tổ dân phố, chủ nhà trọ của phường Hiệp Thành… đã từng bước góp phần giúp các gia đình có cuộc sống bình đẳng, ấm êm hơn.

H.CẦN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter