Phòng Văn hóa-Thông tin TP.Thủ Dầu Một: Nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao phục vụ nhân dân

Cập nhật: 22-01-2015 | 11:30:40

(BDO) Sáng 22-1, Phòng Văn hóa - Thông tin (VH-TT) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014.

Năm 2014, Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân; đồng thời tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh đáp ứng nhu cầu giải trí của nhân dân.

Ngành VH-TT thành phố thường xuyên tổ chức giải đua thuyền truyền thống

Cụ thể, ngành tổ chức 76 đợt kiểm tra các cơ sở văn hóa, dịch vụ văn hóa; thực hiện 38 chương trình văn nghệ, tiểu phẩm kịch tuyên truyền phục vụ tại 14 phường và 3 hội thi, hội diễn, liên hoan văn nghệ, cải lương; bổ sung gần 9.000 đầu sách, báo phục vụ hơn 66.000 lượt độc giả; tổ chức 13 giải thể thao cấp thành phố, tham gia 13 giải cấp tỉnh…

Ngoài ra, các phường trên địa bàn thành phố cũng đã nỗ lực tổ chức 27 đợt thi đấu giao hữu bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, võ cổ truyền, teakwondo và nhiều đêm diễn văn nghệ trong các ngày lễ lớn.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter