Phú Chánh làm tốt công tác xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư

Cập nhật: 09-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng qua (8-2), xã Phú Chánh (Tân Uyên) đã tổ chức hội nghị tổng kết 2 phong trào: Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2011.

Trong năm 2011, xã Phú Chánh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa, gương ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo, gia đình hiếu học… Qua bình xét cuối năm, số gia đình văn hóa trong xã là 1.085/1.233 hộ, đạt 88%, có 4/4 ấp đạt ấp văn hóa, đạt 100%.

Năm qua, xã Phú Chánh cũng làm rất tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Kết quả là, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động trong các ngày lễ, tết, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Trung Nam

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter