Phú Giáo: 40 doanh nghiệp tham gia phiên chợ hàng Việt về nông thôn

Cập nhật: 14-08-2012 | 00:00:00

Qua 3 ngày hoạt động, từ ngày 11 đến 13-8, các doanh nghiệp (DN) tham gia phiên chợ hàng Việt về nông thôn ở huyện Phú Giáo đã bán được số lượng hàng hóa trị giá trên 1 tỷ đồng. Dịp này có 30 học sinh nghèo hiếu học, 30 người dân khó khăn trong huyện được nhận quà từ các DN; hàng chục nông dân được tư vấn kỹ thuật chăm sóc cây cao su. Ban tổ chức phiên chợ đã cùng các chuyên gia và DN huấn luyện bán hàng cho nhiều tiểu thương, đồng thời 150 trẻ được khám và tư vấn dinh dưỡng. 

Ban tổ chức phiên chợ trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Phiên chợ lần này thu hút trên 40 DN, trong đó có 3 DN tại địa phương tham gia, tập trung các ngành hàng: hóa mỹ phẩm, thực phẩm, may mặc, thời trang, dược phẩm - dược liệu, thuốc bảo vệ thực vật... Đây là phiên chợ thứ 86 của chương trình “Hàng Việt về nông thôn” do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ DN (BSA) phối hợp với ngành chức năng của tỉnh tổ chức.

T.DŨNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter