Phú Giáo: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cập nhật: 26-01-2015 | 09:47:58

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới, khóa I năm 2015.

Tham gia lớp học có 64 học viên là các đảng viên dự bị đang sinh hoạt tại các chi, Đảng bộ cơ sở, cơ quan trực thuộc Đảng bộ huyện và các đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Sau 5 ngày học tập (từ ngày 19 đến ngày 24-1), các học viên đã được truyền đạt 9 bài học thuộc chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới, như Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động; chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân…

Kết thúc khóa học có 60 học viên đủ điều kiện làm bài thu hoạch cuối khóa. Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 2 học viên đạt loại xuất sắc, 4 học viên đạt loại giỏi, 36 học viên đạt loại khá và 18 học viên đạt trung bình.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter