Phú Giáo: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa III

Cập nhật: 02-12-2013 | 00:00:00

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2013.

Tham gia lớp học có 61 học viên là cán bộ, quần chúng ưu tú đang công tác tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các khu, ấp trong huyện được các chi, Đảng bộ cử tham gia học tập. Trong thời gian 3 ngày, các học viên được học tập 5 chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Bổ sung và phát triển năm 2011); Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ tiêu chuẩn dự thi và đạt yêu cầu. Trong đó, có 4 học viên đạt xuất sắc, 43 học viên đạt khá và 14 học viên đạt trung bình.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter