Phú Giáo: Cấp hơn 8.300 thẻ BHYT cho các đối tượng khó khăn

Cập nhật: 12-05-2015 | 08:21:31

Từ đầu năm đến nay, huyện Phú Giáo đã cấp hơn 8.300 thẻ BHYT cho các đối tượng người nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên trên địa bàn huyện.

Nhân dịp tết, lễ vừa qua, Phú Giáo đã tổ chức thăm, tặng 1.002 phần quà cho các đối tượng chính sách, người có công, cán bộ 40 năm tuổi Đảng, chiến sĩ đang công tác ngoài hải đảo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo thường xuyên đau ốm, công nhân xa quê không có điều kiện về quê ăn tết với tổng kinh phí hơn 420 triệu đồng. Ngoài ra các xã, thị trấn cũng đã tổ chức vận động kinh phí mua và tặng 1.321 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công và đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm. Riêng trong quý I-2015, Phú Gíao đã chi trợ cấp cho 3.410 đối tượng bảo trợ xã hội.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter