Phú Giáo: Công khai 53 thủ tục đất đai, xây dựng

Cập nhật: 29-08-2013 | 00:00:00

Tính đến nay, UBND huyện Phú Giáo đã công bố công khai 41 thủ tục trong lĩnh vực đất đai, 12 thủ tục trong lĩnh vực xây dựng. Việc niêm yết công khai các thủ tục hành chính (TTHC) tại các bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện và các xã, thị trấn đã tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giải quyết các công việc liên quan đến các tổ chức, cá nhân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước tại địa phương.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng công khai, minh bạch trong 2 lĩnh vực này, trong thời gian tới, UBND huyện Phú Giáo sẽ đẩy mạnh công tác cải cách TTHC; tăng cường công tác thanh, kiểm tra cán bộ công chức trực tiếp giải quyết thủ tục hồ sơ để phòng ngừa những biểu hiện tiêu cực có thể phát sinh trong những lĩnh vực nhạy cảm như đất đai, xây dựng.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter