Phú Giáo: Nhân dân tham gia thực hiện 150 công trình GTNT

Cập nhật: 12-04-2014 | 00:00:00

Thực hiện phong trào làm đường giao thông nông thôn, với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” trong 5 năm (2008- 2013), Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo và các tổ chức thành viên đã vận động nhân dân tham gia cùng Đảng, chính quyền các cấp thực hiện được 150 công trình giao thông nông thôn, giao thông nội đồng với tổng chiều dài hơn 136km; kinh phí thực hiện hơn 58,2 tỷ đồng. Qua đó góp phần tạo thuận lợi trong quá trình thông thương, vận chuyển hàng hóa, đi lại cho nhân dân địa phương và giữa các địa phương với nhau trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay hệ thống giao thông nông thôn trên địa bàn huyện đã được nâng cấp, nối liền các ấp. Đến cuối năm 2013 huyện Phú Giáo đã có 1 xã hoàn thành xây dựng NTM, còn lại 7 xã khác đạt được từ 5 tiêu chí trở lên.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter