Phú Giáo: Sôi nổi Hội thi “Tuổi trẻ góp sức vì biển đảo quê hương”

Cập nhật: 20-03-2014 | 00:00:00

Ngày 19-3, Huyện đoàn Phú Giáo đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ góp sức vì biển đảo quê hương” lần thứ II-2014.  

 Chị Tô Cẩm Nhung, Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải phần thi báo tường

Tham gia hội thi có 60 thí sinh là các đoàn viên, học sinh của 3 trường THPT Phước Vĩnh, Nguyễn Huệ, Tây Sơn và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo. Các thí sinh tham dự hội thi thực hiện 2 phần thi trắc nghiệm trả lời 20 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra trong thời gian 20 phút, nội dung các câu hỏi xoay quanh những kiến thức về biển đảo quê hương và chủ quyền biển đảo Việt Nam mà các em được học trong nhà trường, đọc trên sách báo và thông qua sự hiểu biết của mình. Phần thi báo tường với chủ đề “Tuổi trẻ học đường hướng về biển đảo quê hương”, các thí sinh đã thể hiện cảm xúc, sự tưởng tưởng, tình yêu của mình đối với biển đảo quê hương, đối với những người chiến sĩ đang ngày đêm canh gác nơi đảo xa, canh giữ biển đảo quê hương vì sự bình yên của Tổ quốc.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi trắc nghiệm cho trường THPT Nguyễn Huệ; giải nhì cho trường THPT Phước Vĩnh; giải ba cho trường THPT Tây Sơn. Ở phần thi báo tường, giải nhất trường THPT Phước Vĩnh; giải nhì trường THPT Nguyễn Huệ; giải ba Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter