Phú Giáo tập huấn công tác tôn giáo cho cán bộ chủ chốt

Cập nhật: 30-08-2013 | 00:00:00

(BDO) UBND huyện Phú Giáo vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác tôn giáo cho gần 100 cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn và lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của huyện.

Hội nghị đã nghe ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh giới thiệu những nội dung chủ yếu của Nghị định số 92/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo; phân cấp thẩm quyền giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động tôn giáo; quan điểm, chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Các học viên cũng đã được nghe giới thiệu về tình hình tôn giáo và công tác tôn giáo ở Bình Dương, những mặt tích cực và hạn chế cần khắc phục trong công tác quản lý nhà nước về hoạt động tôn giáo ở địa phương.

Tại hội nghị, ông Vương Tấn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo đã chỉ đạo các đại biểu cần tiếp tục học tập, nâng cao nhận thức về các quan điểm, chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, nghiên cứu nắm chắc các nội dung cơ bản của Nghị định số 92/2012/NĐ-CP của Chính phủ và các văn bản có liên quan để thực hiện tốt tại địa phương, cơ sở.

LÂM SANG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter