Phú Giáo: Tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông

Cập nhật: 17-06-2019 | 09:38:34

UBND huyện Phú Giáo vừa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông cho lãnh đạo và công chức phụ trách công tác kiểm soát TTHC các cơ quan, đơn vị cấp huyện, UBND 11 xã, thị trấn và cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả cấp huyện, cấp xã.

Tại hội nghị, cán bộ lãnh đạo và công chức được nghe báo cáo viên Văn phòng UBND tỉnh và Trung tâm Hành chính công triển khai các chuyên đề như: Tổng quan về cải cách, kiểm soát TTHC; hướng dẫn các nội dung về công khai TTHC, rà soát, đánh giá TTHC; hướng dẫn báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện kiểm soát TTHC; những điểm mới và nhiệm vụ tổ chức triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo quy định tại Nghị định số 61 ngày 23-4-2018 của Chính phủ và thông tư hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61; xây dựng và triển khai thực hiện đề án một cửa, một cửa liên thông cấp huyện, cấp xã và ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết TTHC.

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ về kiểm soát TTHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông cho cán bộ, công chức, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn huyện.

TRƯƠNG THỊ THÊM  

Chia sẻ bài viết
Tags
Phú Giáo

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter