Phú Giáo: Tập huấn về quy hoạch phát triển ngành nông, lâm, ngư nghiệp

Cập nhật: 29-11-2014 | 09:05:37

Sáng 28-11, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo đã tổ chức buổi tập huấn về quy hoạch phát triển ngành nông, lâm, ngư nghiệp tỉnh Bình Dương đến năm 2020 cho gần 100 cán bộ, hội viên nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, hội viên nông dân được báo cáo viên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai một số nội dung cơ bản trong Quyết định số 4164 ngày 24-12-2010 của UBND tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt quy hoạch phát triển ngành nông, lâm, ngư nghiệp tỉnh Bình Dương đến năm 2020. Ngoài ra, báo cáo viên còn giới thiệu một số chính sách của Nhà nước về khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; chính sách hỗ trợ nâng cao hiệu quả chăn nuôi nông hộ giai đoạn 2015- 2020; chính sách hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản để khôi phục sản xuất vùng bị thiệt hại do thiên tai của UBND tỉnh.

Buổi tập huấn giúp cán bộ, hội viên nông dân nắm được những chính sách của Nhà nước, của tỉnh Bình Dương về vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn, từ đó, giúp người nông dân yên tâm đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, chăn nuôi, để đạt được mục tiêu như trong quy hoạch phát triển ngành nông, lâm, ngư nghiệp tỉnh Bình Dương đến năm 2020.

T.T.THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter