Phú Giáo: Tập huấn về vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 29-04-2014 | 00:00:00

Tại lớp tập huấn, cán bộ Hội PN cơ sở đã được triển khai một số nội dung về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM; chủ trương, nghị quyết, chính sách của Đảng, Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; lợi ích của chương trình xây dựng NTM đối với PN và gia đình. Ngoài ra, cán bộ Hội PN cơ sở còn được triển khai thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” và mối quan hệ giữa tiêu chí cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” với tiêu chí xây dựng NTM.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội PN cơ sở nắm được những chủ trương, quan điểm của Đảng về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, vai trò của PN trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM ở địa phương để vận động hội viên tham gia chương trình này.

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter