Phú Giáo: Thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công

Cập nhật: 23-01-2014 | 00:00:00

Sáng 22-1, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết và tặng 300 phần quà cho gia đình chính sách, người có công, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, lãnh đạo huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần các gia đình chính sách sức khỏe, vươn lên trong cuộc sống, trở thành những tấm gương điển hình cho các thế hệ noi theo, đồng thời chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách, người có công một năm mới nhiều niềm vui, an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cùng ngày, lãnh đạo huyện đã đi thăm và tặng 500 phần quà cho đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Toàn bộ kinh phí thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo được trích từ nguồn ngân sách huyện và vận động các Mạnh Thường Quân.

H.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter