Phú Giáo: Tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Cập nhật: 21-09-2012 | 00:00:00

Hưởng ứng Năm An toàn giao thông (ATGT) quốc gia 2012; Ban ATGT huyện Phú Giáo vừa khai mạc ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2012. 

Ra quân diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông 

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2012 huyện Phú Giáo diễn ra các hoạt động ý nghĩa như: Thi lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ; tập huấn kỹ năng tuyên truyền về ATGT; tổ chức thi thực hành lái xe an toàn; chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới cho ĐVTN và nhân dân trong huyện; chương trình thay nhớt miễn phí cho ĐVTN và nhân dân với các dòng xe mang nhãn hiệu Honda (chương trình do Head Hữu Quới, thị trấn Phước Vĩnh, Phú Giáo tài trợ); triển lãm hình ảnh hoạt động về văn hóa giao thông do các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn Phú Giáo thực hiện; chương trình văn nghệ và tuyên truyền hưởng ứng Tháng ATGT; trao 15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và tặng 20 phần quà cho học sinh giỏi.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter