Phú Giáo: Tổ chức sân chơi cuối tuần – hè 2019 cho học sinh

Cập nhật: 27-05-2019 | 19:03:49

(BDO) Ngày 27-5, tại Nhà Thiếu nhi huyện, Huyện đoàn Phú Giáo phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức sân chơi cuối tuần “Vòng thi năm” hè 2019.

Phần thi nhảy dân vũ của đơn vị Trường Tiểu học Phước Hòa B

ảnh ve: Các em thí sinh tham gia phần thi vẽ tranh

Tham gia sân chơi có 15 đơn vị trường tiểu học trong toàn huyện. Mỗi đơn vị tham gia đầy đủ 3 phần gồm: phần thi hát “khúc ca tuổi hồng” (đơn ca, song ca với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, tình cảm gia đình, thầy cô và bạn bè); phần thi “Vũ công nhí” (nhảy dân vũ; Aerobic; nhảy hiện đại); phần thi vẽ tranh “Em là họa sĩ” (chủ đề gia đình, trường học, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường).

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải A, B, C cho từng thể loại. Hội thi nhằm mang đến cho các em học sinh sân chơi bổ ích, ý nghĩa trong những ngày hè.

HẢI SÂM

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Phú Giáo

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter