Phú Giáo: Tổng kết công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Cập nhật: 31-12-2014 | 08:51:21

Trong năm 2014, Chi hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng huyện cùng các tổ và câu lạc bộ đã phối hợp với các ngành chức năng tổ chức 115 cuộc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về quyền người tiêu dùng đến các tầng lớp nhân dân, có hơn 7.350 lượt người dự. Phối hợp tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn nhận biết hàng thật, hàng giả, hàng nhái… cho 120 lượt cán bộ, hội viên chi, tổ hội và người kinh doanh, buôn bán; tổ chức 17 cuộc tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, có 730 lượt người dự. Đặc biệt, trong năm chi hội đã tiếp nhận 4 ýkiến, đơn thư phản ánh của người tiêu dùng thông tin và sản phẩm hàng hóa kém chất lượng. Qua đó, chi hội đã phối hợp cùng ngành chức năng giải quyết thành công một vụ việc, buộc nhà sản xuất và cửa hàng kinh doanh phải bồi thường.

Dịp này, Chi hội đã trao giấy khen của Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bình Dương tặng cho 1 tập thể, 6 cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2014.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter